BẢNG GIÁ XÂY DỰNG - LINEHOME
 • BẢNG GIÁ XÂY DỰNG

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG

A. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG

(bao gồm vật tư & nhân công đến hoàn thiện)

LOẠI CÔNG TRÌNH

(ĐVT) 

NHÀ PHỐ/LIỀN KỀ

(M2)

BIỆT THỰ/KHÁCH SẠN

(M2)

 Đơn giá xây dựng phần thô áp dụng cho nhà có tổng diện tích sàn xây dựng ≥ 300 m2  3.000.000 – 3.200.000  3.200.000 – 3.500.000

B. MÔ TẢ SƠ BỘ CÁC HẠNG MỤC XÂY DỰNG :

 • Đào hố móng, thi công móng từ đầu cọc ép / cộc khoan nhồi trở lên, hoặc từ móng gia cố cứ trảm hay trên nền đất tốt.
 • Đổ bể tông cốt thép, bể tự hoại, hố ga treo lên các hệ đà BTCT của sàn trệt
 • Đổ BTCT sàn trệt theo nguyên lý cấu tạo như sàn lầu 1 ( không đổ tạm lớp sàn mỏng thép chờ 1 lớp )
 • Xây dựng đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn bằng bê tông cốt thép tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lợp mái ngói ( nếu có ) theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật
 • Xây tô tất cả các tường bao che, tường ngăn, tường trang trí, hộp gen kỹ thuật, bằng gạch ống.
 • Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc thô bằng gạch thẻ
 • Lắp đặt hệ thống ống luồn, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường ( không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 03 pha )
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường ( không bao gồm hệ thống ống nước nóng )

C. CHỦNG LOẠI VẬT TƯ XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH :

 • ��Phương thức 1: Phần thô
  Vật liệu thi công chuyên dụng bao gồm
  – Thép: Việt Úc, Việt Mỹ hoặc tương đương ở miền trung.
  – Xi măng: Kim Đỉnh, Sông Gianh.
  – Cát, đá, sạn: Đại lộc.
  – Gạch: Tuynel Đại Hiệp, Đại Hưng
  – Bê tông : Đăng Hải, Dinco, Hoà Cầm, Phước Yên.
  – Điện nước thô: ống Bình Minh, ruột gà Sino.

  ��Phương thức 2: Chìa khóa trao tay
  – Thép: Việt Úc, Việt Mỹ hoặc tương đương ở miền trung.
  – Xi măng: Kim Đỉnh, Sông Gianh.
  – Cát, đá, sạn: Đại lộc.
  – Gạch: Tuynel Đại Hiệp, Đại Hưng
  – Bê tông : Đăng Hải, Dinco, Hoà Cầm, Phước Yên.
  – Điện nước thô: ống Bình Minh, ruột gà Sino.
  Cửa nhôm Xingfa.Thiết bị vệ sinh ấn độ nhập khẩu Cera.Thạch cao khung Vĩnh tường, cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ…

D. ĐƠN GIÁ HOÀN THIỆN VẬT TƯ ĐƯỢC TÍNH DỰ TOÁN CHI TIẾT CHO TỪNG HẠNG MỤC CỤ THỂ :

***Ghi chú***

 • Đơn giá xây dựng phần thô trên không bao gồm chi phí gia cố nền như Cọc ép, cọc khoan nhồi, cừ tràm, không bao gồm chi phí trắc đạc đối với công trình nhà văn phòng. Các chi phí này sẽ được báo giá kèm theo khi lập dự toán công trình. Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có mặt tiền đường rộng, xe tải chở vật tư có thể vào được. Trong trường hợp hẻm nhỏ phải sử dụng thêm một phương tiện xe ba gác chuyển vật tư vào công trình thì sẽ tính thêm hao hụt vật tư, tính thêm m3 đối với xi măng, cát, đá, (phần hao hụt này có thể lên đến 30% nếu hẻm quá nhỏ).
 • Đơn giá trên áp dụng để khái toán mức đầu tư cho công trình để chủ nhà có thể dự trù kinh phí. Do công trinh xây dựng mang tính chất đặc thù ( Không có sản phẩm tương tự, không sản xuất hàng loạt, xây dựng tại địa điểm, công trình, …) , đơn giá xây dựng ảnh hưởng bởi mức độ đầu tư, quy mô công trình, mật độ xây dựng, địa điểm xây dựng, điều kiện thi công, sự thay đổi chính sách của nhà nước,…Do đó, nên cần phải lập dự toán chi tiết để xác định tổng kinh phí chính xác.
 • Đối với công trình nhà dân thuộc dự án dân cư mới, công ty LINEHOME sẽ tính dự toán phần thô trước. Sau đó lấy tổng chi phí phần thô chia đều cho tổng số diện tích xây dựng để có mức giá trên 1m2 cho khách hàng dễ lựa chọn nhà thầu. Cũng do cách tính giá trên 1m2 của mỗi nhà thầu sẽ khác nhau nên công ty chúng tôi phải tính dự toán mất 2 ngày. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào đơn vị tính 1m2, nguồn gốc của giá tính trên 1m2 đó là do từ dự toán phần thô đã tính. Chúng tôi nếu rõ để tiện việc khách hàng so sánh đơn giá của những nhà thầu, nên so sánh chất lượng thi công và tổng giá trị công trình mới có thể tương thích các nhà thầu với nhau. Và phần hoàn thiện sẽ phải dựa vào hồ sơ thiết kế chi tiết và phải được 2 bên thống nhất chọn vật liệu cụ thể cho từng hạng mục chính xác., Để có được một dự toán xây dựng hoàn thiện, cần có nhiều thời gian để chủ nhà chọn mã hiệu của từng vật liệu cụ thể ( Như: gạch ốp lát, sơn nước, sơn dầu, thiết bị vệ sinh, đá hoa cương, đá trang trí, các loại cửa đi, cửa sổ, …). Như thế tránh được việc phát sinh trong quá trình thi công sau này.
 • Với quy trình xây nhà theo tiêu chuẩn chất lượng. Đôi bên không phải lo sợ chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản về hồ sơ thi công trong quy rình như sau:
 •  Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng.
 • Bảng dự toán khối lượng hoàn thiện chi tiết – được liệt ke rõ ràng về số lượng và chất lượng vật
  tư cụ thể
 • Bảng chủng loại vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc lựa chọn mã hiệu vật liệu cân thận.
 • Bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục
 • Biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình
 • Tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái,…
 • Và còn nhiều những bản mẫu hướn dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt quy trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.
 • Với đội ngũ Kỹ Sư Xây Dựng, thợ xây và thợ sửa nhà dày dặn kinh nghiệm qua hàng nghìn căn nhà được chúng tôi sửa chữa từ nhiều năm nay. Dịch vụ Bác Sỹ Xây Dựng đã mạng lại cho công ty LINE HOME những kiến thức về nghề xây dựng nhà một cách toàn diện và vì thế khi tiến hành xây dựng căn nhà mới, đơn vị chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm rút ra từ công việc sửa nhà. Mà đội ngũ công nhân sẽ không mắc phải cho công việc xây nhà mới. Đây là một dẫn chứng thiết thực nhất để khẳng định tiêu chí chất lượng công trình hoàn hảo của chúng tôi đến với khách hàng.
 • Đơn giá đã bao gồm thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT) cho phần nhân công theo diện tích sàn xây dựng. Chúng tôi chân thành được phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất
Scroll
0988171303